ตะกร้าสินค้า
No products in the cart.
100% Secure Checkout!
฿ 0

Lady Issue : คนไทยได้! “กาละแมร์ Powershot” คว้ารางวัลระดับเอเชีย APEA 2021 รางวัลที่ Starbucks เคยได้รับมาแล้ว !

เรียกว่าเป็นนักธุรกิจหญิงไทยที่กำลังประสบความสำเร็จสุดๆ สำหรับ กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ ที่บริหารแบรนด์ POWERSHOT จนได้รับรางวัลทรงเกียรติระดับเอเชียอย่าง Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) 2021 มาครอง โดยได้รับถึง 2 รางวัล “ทั้งที่เพิ่งสร้างแบรนด์ได้เพียง 2 ปี” ถือว่าเป็นแบรนด์ที่อายุน้อยมาก แต่มีอัตราการเติบโตไวมาก

ซึ่งรางวัล Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) 2021 เป็นรางวัลเดียวกับที่องค์กรระดับโลกอย่าง Samsung, HSBC, Pfizer ไต้หวัน, Starbucks, Uniliver, MasterCard, DHL เคยได้รับมาแล้ว ส่วนองค์กรในไทยที่ได้รับรางวัลนี้ก็เช่น King Power, AP Thailand, Grab Thailand, S&P, กฟผ. เป็นต้น โดยกว่าจะได้รับรางวัลต้องผ่านด่านกรรมการผู้เชี่ยวชาญเพื่อคัดเลือกให้ได้รับรางวัลทรงเกียรติระดับเอเชียนี้

ส่วนรางวัลที่ กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ สามารถคว้ามาได้ ก็มีอยู่ด้วยกัน 2 รางวัลเลยค่ะ คือ

1. รางวัล Master Enterpreneur Awards
ในฐานะนักธุรกิจหน้าใหม่ที่ประสบความสำเร็จในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และองค์กร ทำให้เติบโตอย่างรวดเร็วในเวลาแค่ 2 ปี

2. รางวัล Inspirational Brand Awards
เป็นรางวัลของแบรนด์ Powershot ที่เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่สร้างแรงบันดาลใจในการดูแลตัวเอง จนเป็นที่นิยมไปทั่วประเทศไทยสร้างยอดขายได้ในระดับพันล้าน

 

 

 

สำหรับ องค์กร Enterprise Asia เป็นหน่วยงานที่ทำงานร่วมกับรัฐบาลหลายประเทศ NGOs และองค์กรอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อส่งเสริมการแข่งขันและพัฒนาผู้ประกอบการในการยกระดับสถานะทางเศรษฐกิจของผู้คนในภูมิภาคเอเชีย และส่งต่อมรดกแห่งความหวัง นวัตกรรม และความกล้าหาญสู่ผู้ประกอบการรุ่นถัดไป มีประเทศที่เข้าชิงรางวัลถึง 19 ประเทศ ใน 7 สาขารางวัล โดยมีมากกว่า 2,596 บริษัท

ขอปรบมือให้กับนักธุรกิจหญิงหน้าใหม่อย่างคุณกาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ ที่นอกจากจะฝ่าด่านนักธุรกิจและองค์กรดังๆ มากมายจนคว้าร้างวัลกลับบ้านได้ถึง 2 รางวัลแล้ว ยังสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยในฐานะคนรุ่นใหม่ที่บริหารธุรกิจจนเติบโตได้อย่างรวดเร็วในระยะเวลาอันสั้นด้วยค่ะ

ขอบคุณที่มา : https://www.ladyissue.com/209358

Shopping cart
There are no products in the cart!
Continue shopping