ตะกร้าสินค้า
No products in the cart.
100% Secure Checkout!
฿ 0

กาละแมร์ พัชรศรี กลับมาอีกครั้ง ปังกว่าเดิม! รับรางวัลอันทรงเกียรติระดับเอเชีย 2021 “Master Entrepreneur Award” และ “Inspirational Brand Award”

เดินหน้าไม่มีถอย “กาละแมร์” พัชรศรี เบญจมาศ ในฐานะผู้บริหารของ บริษัท พาวเวอร์ชอต จำกัด ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ที่ปลุกปั้นมากับมือกว่า 2 ปี จากวิสัยทัศน์และความมุ่งมั่นพัฒนาแบรนด์ให้ไปสู่มาตรฐานระดับสากล ได้สร้างปรากฏการณ์ใหม่ยิ่งใหญ่กว่าเดิมกับการเข้ารับรางวัลอันทรงเกียรติระดับเอเชียถึง 2 รางวัลในปี 2021 จาก Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) 2021 ได้แก่ รางวัล Inspirational Brand Award และ รางวัล Master Entrepreneur Award – Ms. Patcharasri Benjamas ซึ่ง Power Shot เป็นแบรนด์เดียวในอุตสาหกรรมอาหารเสริมที่ได้รับรางวัลในปีนี้ โดยได้เข้ารับถึง 2 รางวัลในเวลาเดียวกัน

จากกว่า 100 แบรนด์ที่ส่งชื่อเข้าประกวดรางวัล Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) 2021 บริษัท Power Shot คือหนึ่งใน 30 แบรนด์ที่ได้รับคัดเลือกเข้าชิงรางวัลในปี 2021 ร่วมกับแบรนด์อื่นๆ อีกทั่วทั้งเอเชีย และได้รับเกียรติเป็น 1 ใน 10 กว่าบริษัทที่ได้รางวัล ซึ่งพาวเวอร์ชอตเป็นบริษัทที่มีอายุเพียง 2 ปี และยังสามารถคว้ามาได้ถึง 2 รางวัลในเวลาเดียวกัน

กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ มีชื่อเสียงมาจากการเป็นผู้ประกาศข่าว นักเขียน และพิธีกรรายการมากมายในประเทศไทย สู่การพลิกบทใหม่ในฐานะนักธุรกิจผู้ปลุกปั้นแบรนด์ Power Shot ตามเจตนารมณ์ที่ต้องการเป็นแรงบันดาลใจให้คนไทยหันมาดูแลสุขภาพและทำตามความฝันของตัวเอง

นับเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของบริษัท Power Shot บริษัทสัญชาติไทย ภายใต้การบริหารของ น.ส.พัชรศรี เบญจมาศ หรือ “กาละแมร์” ที่สามารถคว้ารางวัลอันทรงเกียรติระดับเอเชียเพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้นักธุรกิจไทยรุ่นใหม่ต่อไป

Power Shot ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและเครื่องดื่ม กวาด  รางวัลภายในเวลา 2 ปี การันตีคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมวิสัยทัศน์ของผู้บริหารที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์สิ่งที่ดีที่สุดสู่ผู้บริโภค

  1. รางวัล Product of the year award 2020 จาก Business+ (CMMU) รางวัลประเภท “กลุ่มผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและวิตามินเพื่อสุขภาพ”
  2. Product innovation award 2020 จาก Business+ (CMMU) รางวัลประเภท “สินค้าไลฟ์สไตล์ ประเภทสินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม”
  3. รางวัล “มาตรฐาน SME Start Up 2020” จาก SME Start up Awards ครั้งที่ 4 จัดโดย สสว.
  4. รางวัล Best product of the year 2021 จากโครงการเสริมสร้างการพัฒนาธุรกิจรางวัลประเภท ”ความสำเร็จมาตรฐานธุรกิจ”
  5. รางวัลธุรกิจอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมแห่งปี Best Awards Asean Brand 2021 จากงานนวัตกรรมธุรกิจอุตสาหกรรมและการบริการจัดการที่ยอดเยี่ยม จัดโดยสภาสื่อมวลชนไทย
  6. รางวัลคุณภาพยอดเยี่ยมอาเซียน AEC Quality Awards 2021 จากโครงการส่งเสริมพัฒนายกระดับคุณภาพมาตรฐานยอดเยี่ยมสู่อาเซียน โดยสภาเครือข่ายอาเซียน-ประเทศไทย

และล่าสุดกับรางวัลอันทรงเกียรติระดับเอเชียถึง 2 รางวัลในเวลาเดียวกัน ได้แก่

  1. รางวัล Inspirational Brand Award
  2. รางวัล Master Entrepreneur Award – Ms. Patcharasri Benjamas

จาก Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) 2021

 

บริษัทที่เคยเข้ารับรางวัลจากองค์กรนี้มาก่อนอย่างเช่น Samsung, HSBC, Pfizer ไต้หวัน, Starbuck, Uniliver, MasterCard, DHL และอีกมากมายซึ่งเป็นบริษัทยักษ์ใหญ่ระดับโลก และมีประวัติศาสตร์ที่ยาวนาน

 

*องค์กร Enterprise Asia จัดตั้งขึ้นโดยองค์กรเอกชนซึ่งทำงานร่วมกับรัฐบาลหลายประเทศ NGOs และองค์กรอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อส่งเสริมการแข่งขันและพัฒนาผู้ประกอบการในการยกระดับสถานะทางเศรษฐกิจของผู้คนในภูมิภาคเอเชีย และส่งต่อมรดกแห่งความหวัง นวัตกรรม และความกล้าหาญสู่ผู้ประกอบการรุ่นถัดไป

 

“ขอบคุณที่มีชีวิตอีกวัน ให้เราได้มีโอกาสได้เริ่มต้นใหม่

ได้แก้ไขในสิ่งที่เคยพลาด ได้มีเวลาที่จะทำมันให้ดีขึ้น”

กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ

 

 

Shopping cart
There are no products in the cart!
Continue shopping