ตะกร้าสินค้า
No products in the cart.
100% Secure Checkout!
฿ 0

about us

เกี่ยวกับเรา

แบรนด์ Powershot ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2562 จากความตั้งใจของเราที่อยากจะมีสุขภาพดีขึ้น จึงหันมาสนใจในเรื่องของการดูแลสุขภาพอย่างจริงจัง ตั้งแต่การออกกำลังกาย พักผ่อนให้เพียงพอ และการเลือกอาหารการกิน จนก่อเกิดเป็นแบรนด์ Powershot ที่อยากจะเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้คนที่ต้องการดูแลสุขภาพและเป็นตัวของตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุด

ปัจจุบัน Powershot เป็นแบรนด์อาหารและอาหารเสริมที่เติบโตอย่างก้าวกระโดดและเป็นที่นิยมในประเทศไทยอย่างกว้างขวางการันตีจากยอดขาย 1,500 ล้านบาทภายในเวลาเพียง 2 ปี อีกทั้งยังสามารถฝ่าด่านกรรมการสุดหินจากองค์กรระดับเอเชีย Asia Pacific Enterprise จนสามารถคว้า 2 รางวัลระดับเอเชียมาครองได้ในปี 2564 ซึ่งถือเป็นแบรนด์ที่อายุน้อยที่สุดที่เคยได้รับรางวัลนี้ รวมกับรางวัลที่เคยได้รับในประเทศไทยเป็น 11 รางวัล

Powershot ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและเครื่องดื่ม กวาด 11 รางวัลภายในเวลา 2 ปี การันตีคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมวิสัยทัศน์ของผู้บริหารที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์สิ่งที่ดีที่สุดสู่ผู้บริโภค

 1. รางวัล Product of the year award 2020 จาก Business+ (CMMU) รางวัลประเภท “กลุ่มผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและวิตามินเพื่อสุขภาพ”
 2. Product innovation award 2020 จาก Business+ (CMMU) รางวัลประเภท “สินค้าไลฟ์สไตล์ ประเภทสินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม”
 3. รางวัล “มาตรฐาน SME Start Up 2020” จาก SME Start up Awards ครั้งที่ 4 จัดโดย สสว.
 4. รางวัล Best product of the year 2021 จากโครงการเสริมสร้างการพัฒนาธุรกิจรางวัลประเภท ”ความสำเร็จมาตรฐานธุรกิจ”
 5. รางวัลธุรกิจอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมแห่งปี Best Awards Asean Brand 2021 จากงานนวัตกรรมธุรกิจอุตสาหกรรมและการบริการจัดการที่ยอดเยี่ยม จัดโดยสภาสื่อมวลชนไทย
 6. รางวัลคุณภาพยอดเยี่ยมอาเซียน AEC Quality Awards 2021 จากโครงการส่งเสริมพัฒนายกระดับคุณภาพมาตรฐานยอดเยี่ยมสู่อาเซียน โดยสภาเครือข่ายอาเซียน-ประเทศไทย
 7. รางวัลเชิดชูเกียรติ นักบริหาร-นักธุรกิจหญิงไทย-อาเซียน 2564 (CEO Women Thai Asean Awards 2021)
 8. รางวัล Best product of the year 2022 จากโครงการเสริมสร้างการพัฒนาธุรกิจรางวัลประเภท ”ความสำเร็จมาตรฐานธุรกิจ”
 9. รางวัล ICON BRAND ASEAN AWARDS 2022 จาก โครงการส่งเสริมพัฒนาธุรกิจและเศรษฐกิจ

และกับรางวัลอันทรงเกียรติระดับเอเชียถึง 2 รางวัลในเวลาเดียวกัน ได้แก่

 1. รางวัล Inspirational Brand Award
 2. รางวัล Master Entrepreneur Award

จาก Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) 2021

บริษัทที่เคยเข้ารับรางวัลจากองค์กรนี้มาก่อนอย่างเช่น Samsung, HSBC, Pfizer ไต้หวัน, Starbuck, Uniliver, MasterCard, DHL และอีกมากมายซึ่งเป็นบริษัทยักษ์ใหญ่ระดับโลก และมีประวัติศาสตร์ที่ยาวนาน

*องค์กร Enterprise Asia จัดตั้งขึ้นโดยองค์กรเอกชนซึ่งทำงานร่วมกับรัฐบาลหลายประเทศ NGOs และองค์กรอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อส่งเสริมการแข่งขันและพัฒนาผู้ประกอบการในการยกระดับสถานะทางเศรษฐกิจของผู้คนในภูมิภาคเอเชีย และส่งต่อมรดกแห่งความหวัง นวัตกรรม และความกล้าหาญสู่ผู้ประกอบการรุ่นถัดไป

Shopping cart
There are no products in the cart!
Continue shopping